Bạn Muốn Hẹn Hò Đặc Biệt #656 IChàng quân nhân RUN BẦN BẬT gặp nữ giáo viên, bật mí về GIA THẾ KHỦNG

0
118

Bạn Muốn Hẹn Hò Số Đặc Biệt 656 FULL sẽ là tập Bạn Muốn Hẹn Hò Quân Đội mai mối cho các chiến sĩ sĩ quan, quân nhân, bộ đội đang công tác trong quân đội : Nguyễn Quốc Tấn – Huỳnh Thị Ngọc Trâm và Nguyễn Trần Chí – Đinh Thị Thương.

Cặp số 1: Quốc Tấn – Ngọc Trâm

Chàng quân nhân Quốc Tuấn đang công tác tại Trung đoàn 31, sư đoàn 309, Quân khu 4 được mai mối với nàng giáo viên xinh đẹp hiền hậu Ngọc Trâm. Cả hai khi đến với chương trình đều mang tâm trạng hồi hộp, tuy nhiên sau khi được người thân ủng hộ, đều đã cởi mở hơn và có cảm tình với đối phương.

Cặp số 2: Trần Chí – Thị Thương

Trần Chí hiện đang công tác tại phòng Trinh sát, Lữ đoàn 25, Quân khu 7, và Thị Thương đang là nhân viên văn phòng. Chàng quân nhân trẻ tự nhận mình có khuyết điểm tối ngủ “nghiến răng như tiếng trực thăng”. Còn cô gái cho biết mình còn hơi trẻ con và khá nóng tính, chàng trai liền cho biết anh sẵn sàng nhường nhịn và “nằm kèo dưới”.

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.