Cách đăng kí tham gia chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò”

Chương trình được phát sóng 2 số khác nhau mỗi tuần, với 4 cặp đôi khác nhau.

 • 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7
 • 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7

Ban Tổ Chức xin thông báo đến các bạn Khán giả đã và sắp gửi hồ sơ tham gia chương trình một vài lưu ý sau:

 • Tất cả hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Chương trình sẽ phát sóng 1 tuần 2 số nên BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết nhu cầu của các bạn độc thân. Hiện nay BTC vẫn đang lên lịch phỏng vấn hàng tuần và sẽ mời mọi người lần lượt lên phỏng vấn theo thứ tự đã đăng kí.

Cách đăng kí tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò

 1. Cách 1: Tải mẫu đăng kí tại link
  Điền và gửi về email banmuonhenho@gmail.com
  Cách này được khuyến khích hơn Cách 2 vì đầy đủ thông tin của người chơi vì thế BTC sẽ ƯU TIÊN gọi các bạn lên cast trước rồi mới đến các bạn đăng kí bằng Cách 2.
 2. Cách 2: Gửi “HỌ TÊN, NĂM SINH, SỐ ĐTDĐ, EMAIL” vào HOTLINE của chương trình: 0916.861.099. Các bạn đăng kí bằng cách này phải chờ lâu hơn rất nhiều so với các bạn đăng kí bằng cách 1.

ĐẶC BIỆT BTC sẽ ưu tiên mời phỏng vấn trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

 • Lịch cast của chương trình thường kì là thứ 3, thứ 5 hàng tuần – 9h30 cast nữ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ khó cho các bạn đã đi làm, nhưng nếu yêu thích, muốn tham gia chương trình thực sự các bạn cố gắng sắp xếp ít nhất 1-2 tiếng đến tham gia nhé.
 • Casting đơn giản là 1 buổi gặp mặt giữa những người sản xuất chương trình với các bạn. Được nói chuyện, tìm hiểu thêm về tính cách các bạn cũng như yêu cầu về mẫu người yêu của người chơi như thế nào. Vì thế các bạn đừng quá căng thẳng, thoải mái bộc lộ, thể hiện là được
 • Khi BTC hẹn các bạn tham gia casting, nếu các bạn có việc bận báo lại BTC sẽ liên lạc lại vào đợt cast sau. Nhưng nếu sau 3 lần các bạn vẫn không đến được thì BTC đành bỏ tên bạn ra khỏi danh sách để nhường cơ hội cho các bạn khác.
 • Sau casting các bạn sẽ được yêu cầu Bổ sung hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, sau đó nếu tìm ra được đối tượng phù hợp BTC sẽ mời bạn lên làm Nội dung. Và các bạn sẽ được ghi hình khi BTC chắc chắn đã tìm ra đối tượng đúng yêu cầu của bạn nhất, vì thế cũng có trường hợp phải chờ lâu vì chưa tìm được đối tượng.

Lưu ý: khi tham gia chương trình các bạn KHÔNG tốn bất kì chi phí nào hết.

Trân trọng cảm ơn các bạn.