Bạn Muốn Hẹn Hò #657 |Chàng trai CÂM NÍN không nói lên lời khi THẤY NỤ CƯỜI của nàng U30 TRINH TRẮNG

0
176

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 657 FULL mới nhất phát sóng ngày 25/10/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Phạm Văn Huy – Huỳnh Thị Diệu Mỹ và Mai Hữu Chương – Phan Thị Tú Uyên.

Cặp số 1: Văn Huy – Diệu Mỹ

Chàng trai là nhà sản xuất âm nhạc, cô gái là bảo mẫu tiểu học, nhưng cả hai đều có chung niềm đam mê về âm nhạc. Chàng và nàng đã trao gửi tình cảm dành cho nhau qua những câu hát. Liệu bấy nhiêu đã đủ cảm xúc để cả hai dễ dàng bấm nút trao nhau cơ hội?

Cặp số 2: Hữu Chương – Tú Uyên

Chàng trai là kỹ sư điện công nghiệp tại Biên Hòa, nàng là nhân viên sale bất động sản tại Bảo Lộc. Cả hai đều có sở thích nuôi chó. Chàng trai thật thà chia sẻ từng trải qua 13 mối tình khiến đàng gái choáng váng. Bạn gái từng chia tay 3 mối tình vì yêu xa. Liệu cả hai sẽ vượt qua những trở ngại này để bấm nút tìm hiểu nhau?

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.