Bạn muốn hẹn hò – Tập 229 | Phương Khanh – Kim Sâm | Văn Cường – Mỹ Linh | 19-12-2016

0
5148

Bạn muốn hẹn hò tập 229 (19-12-2016)

  • Phương Khanh – Kim Sâm
  • Văn Cường – Mỹ Linh

Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

“Wanna date” show will be broadcast at 15:20 every Sunday and 22:30 every Monday on HTV7 channel (Ho Chi Minh City Television channel 7). This is the famous series TV that match-maker for a thousand of couples.

If you would like to find the missing half, please apply to our company for your vacant.
According to appearances and characters about the ideal half, we will find the best suitable for you. In the studio, this couple will talk together to find out and get the date. The most interesting is you will see the curtain off, you can see each other after talking. Then, you have 2 minutes to meet each other and decide whether you go for a date.

Xem cách đăng ký tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.