Bạn Muốn Hẹn Hò #682 I MC Quyền Linh THẢNG THỐT vì vẻ đẹp của nàng ĐỒNG NGHIỆP và cái kết BẬT KHÓC

0
441

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 682 FULL mới nhất phát sóng ngày 04/01/2021 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Nguyễn Quốc Hoàn – Lê Thị Huyền và Võ Thanh Trà – Phan Thị Thiên Lý.

Quốc Hoàn – Thị Huyền

Cách nhau 13 tuổi, nhưng phần trò chuyện của cặp đôi Nguyễn Quốc Hoàn (37 tuổi) – Lê Thị Huyền (24 tuổi) cũng hứa hẹn một cái kết trọn vẹn vì màn đẩy thuyền nhiệt tình từ ông mai bà mối. Xuất hiện trong chiếc váy lộng lẫy, vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp của nữ chính được MC Quyền Linh ví như hoa hậu. Đặc biệt, tài ăn duyên dáng nói của cô làm Quốc Hoàn cũng phải “say như điếu đổ”.

Thanh Trà – Thiên Lý

Sau khi làm cả trường quay phải rối não với lịch sử tình trường, anh chàng Thanh Trà (29 tuổi) cũng được mai mối với cô nàng Thiên Lý (31 tuổi) có nét đẹp cực duyên dáng. 11 năm độc thân có vẻ làm anh chàng khá rụt rè trước nữ chính, ngược lại, cô nàng có phần “tấn công” mạnh dạn hơn làm Thanh Trà liên tục toát mồ hôi.

BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.