Bạn Muốn Hẹn Hò #679 I CHÚ HỀ làm náo loạn sân khấu hẹn hò, QUYẾT ĐEM BẠN GÁI một đời chồng VỀ NHÀ

0
558

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 679 FULL mới nhất phát sóng ngày 28/12/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Trần Hoàng Đại Quốc Thuận – Đào Thị Hảo và Phùng Quốc Vinh – Nguyễn Thị Thanh Vân.

Quốc Thuận – Thị Hảo

Với tạo hình độc nhất từ trước đến nay, anh Quốc Thuận – nghệ nhân bong bóng thổi bằng mũi đầu tiên tại Việt Nam đã ghi được dấu ấn đặc biệt với chị Đào Thị Hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đều bước ra từ đổ vỡ hôn nhân, cả hai nhanh chóng tìm được sự đồng điệu khi trò chuyện. Màn phối hợp người hát, người tạo hình bong bóng làm cả trường quay phấn khích, càng tích cực tác hợp cho cả hai.

Quốc Vinh – Thanh Vân

Được ông mai bà mối tích cực đẩy thuyền, cặp đôi Quốc Vinh – Thanh Vân đã có màn chào đầu khá thuận lợi. Tuy nhiên, công việc hiện tại của anh chàng chưa ổn định, lại ở khá xa nữ chính. Điều này chắc chắn sẽ làm cô gái của chúng ta có phần e ngại khi quyết định. Liệu màn se duyên tuần này của Quyền Linh và Hồng Vân có được kết quả mỹ mãn?

BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.