Bạn Muốn Hẹn Hò #676 I Thanh niên TỪ CÕI TRÊN đòi dẫn bạn gái QUA THẾ GIỚI MỚI làm Quyền Linh SỢ HÃI

0
1316

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 676 FULL mới nhất phát sóng ngày 21/12/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Vũ Lê Sỹ Yên – Nguyên Phan Thùy Uyên và Ngô Trí Thành – Mai Thị Hiền.

Sỹ Yên – Thùy Uyên

Có thể nói đây là cặp đôi lạ nhất từ trước đến nay của chương trình. Anh chàng Sỹ Yên (38 tuổi) tự đánh giá mình là người khá thẳng tính, nhưng màn đối đáp của anh trước nữ chính Thùy Uyên (32 tuổi) lại khiến không chỉ bạn gái mà cả ông mai bà mối cũng như cả trường quay cảm thấy hoang mang với những câu nói khó hiểu của anh.

Trí Thành – Thị Hiền

Cặp đôi Trí Thành và Thị Hiền đã thay đổi không khí của phim trường. Bằng tiếng đàn tranh du dương, nữ chính làm đổ gục nam chính ngay từ giây phút chưa mở cửa rào. Cặp đôi mở đầu khá thuận lợi, báo hiệu cho một kết thúc đẹp. Nhưng thời gian ngắn ngủi lại mở đầu không thuận lợi, liệu cả hai cặp đôi có mở lòng trao nhau cơ hội?

BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.