Bạn Muốn Hẹn Hò #672 I Cặp đôi TRAI TÀI GÁI SẮC quấn quít lấy nhau, xin gia đình CHO ĐƯỢC HÔN liền

0
585

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 672 FULL mới nhất phát sóng ngày 07/12/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Lương Văn Hoàng – Lê Thị Tuyết Mai và Đoàn Văn Phúc – Ngô Trúc Phương.

Văn Hoàng – Tuyết Mai

Chàng trai Lương Văn Hoàn (24 tuổi) đã bị nụ cười tỏa nắng của nữ chính Lê Thị Tuyết Mai (24 tuổi) làm cho “say nắng quên lối về”. Phần giao lưu của cả hai khá thuận lợi, cả trường quay đều bị “liên hoàn thả thính” của cặp đôi này làm cho chìm trong sự ngọt ngào. Được MC Hồng Vân tích cực “đẩy thuyền”, liệu cả hai sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu về sau?

Văn Phúc – Trúc Phương

Tin vào truyền thuyết ăn chè đậu đỏ sẽ có người yêu, chàng trai Đoàn Văn Phúc (32 tuổi) ăn suốt 7 năm vẫn chưa có một tình yêu nào chớm nở. Được mai mối tại Bạn Muốn Hẹn Hò, anh gặp ngay cô nàng xinh xắn Ngô Trúc Phương (27 tuổi). Cô mang tới một bức tranh tự tay vẽ hình mẫu bạn trai lý tưởng, cả trường quay đều hết hồn vì giống bạn nam tới 95%. Lẽ nào là duyên trời định? Nhưng thời gian trò chuyện ngắn ngủi, sự chân thành của chàng trai có đủ làm nữ chính rung động?

BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.