Bạn Muốn Hẹn Hò #661 I Nàng MỘT ĐỜI CHỒNG mặc trang phục ĐỘC LẠ gây ấn tượng CỰC MẠNH với chàng trai

0
972

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 661 FULL mới nhất phát sóng ngày 08/11/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Nguyễn Nhật Tân – Võ Thị Thủy Tiên và Văn Quốc Thịnh – Lê Hồ Thảo Trang.

Nhật Tân – Thủy Tiên

Nhật Tân từng trải qua 5 mối tình, trong đó có đến 4 mối tình là bị…cắm sừng. Còn Thủy Tiên cũng vừa ly hôn chồng được 1 năm vì không chịu được tính vũ phu. Khi mở rào gặp mặt, Thủy Tiên chia sẻ cô không muốn làm dâu, và có niềm đam mê cosplay nên khó tiết kiệm trong tiền bạc, Nhật Tân vẫn cảm thông và chấp nhận.

Quốc Thịnh – Thảo Trang

Thảo Trang thật thà chia sẻ chưa ai yêu, còn Quốc Thịnh cũng cho biết chưa từng yêu ai. Cả hai người đều có điểm chung thích giản dị và không quá chăm chút về ngoại hình cũng như chăm sóc cho bản thân. Cả ông mai bà mối lẫn người thân của chàng trai và cô gái đều nhận xét hai người cực kỳ hợp nhau và mong muốn họ nhanh chóng bấm nút. Liệu sẽ có một cái kết đẹp dành cho hai con người dường như sinh ra là dành cho nhau này?

BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.