Bạn Muốn Hẹn Hò #659 I Cô giáo YÊU CẦU GẮT bạn trai phải có nhà riêng, RUN BẦN BẬT khi gặp bạn trai

0
572

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 659 FULL mới nhất phát sóng ngày 01/11/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Mai Xuân Vương – Nguyễn Hoàng Thiên Trang và Hoàng Trung Thông – Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Xuân Vương – Thiên Trang

Xuân Vương đang kinh doanh phòng game ở Bến Tre, còn Thiên Trang đang kinh doanh bất động sản ở TP.HCM. Cả hai người đều đáp ứng được mẫu người lý tưởng của đối phương và được người thân vui vẻ tác hợp. Liệu họ có vượt qua trở ngại về mặt địa lý để cùng bấm nút trao nhau cơ hội?

Trung Thông – Thúy Hằng

Trung Thông đang là nhân viên kiểm soát chất lượng, còn Thúy Hằng đang là giáo viên mầm non. cả hai đều trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Khi chia sẻ về tương lai, Thúy Hằng cho biết cô cũng không muốn làm dâu, nếu bạn trai có nhà riêng thì càng tốt. Chàng trai tuy đang ở nhà trọ, nhưng cũng chia sẻ đã tích cóp được một số vốn. Liệu sẽ có một cái kết đẹp cho hai người?

BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.

+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

+ MCV Media : 15H30 Chủ Nhật & 23H00 Thứ Hai.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò

• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.