Bạn Muốn Hẹn Hò #646 I Mẹ KÌ KÈO không muốn con gái BẤM NÚT – Nghị lực PHI THƯỜNG của chàng 120KG

0
493

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 646 FULL mới nhất phát sóng ngày 21/09/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi Minh Khoa – Liễu Như và Bòn Nhỏ – Hằng Nga.

Cặp số 1: Minh Khoa – Liễu Như

Cặp đôi như có duyên tiền định khi cùng quê ở Kiên Giang, cùng làm việc quận 2. Chàng trai thì ít nói, trong khi bạn nói tự nhận mình nói nhiều. Liệu hai người có tìm thấy những rung động để cùng bấm nút cho nhau cơ hội tìm hiểu?

Cặp số 2: Bòn Nhỏ – Hằng Nga

Chàng trai đến từ Bến Tre có tên khá lạ: Bòn Nhỏ gây ấn tượng với sự thật thà chất phác của người miền Tây. Trong khi cha của chàng trai “hết sức hài lòng” với cô gái, thì mẹ của cô lại không hài lòng lắm khi cô được ghép đôi với bạn trai ở xa quê. Người mẹ mong muốn sẽ tìm được chàng rể cùng quê Daklak để tiện về nội về ngoại. Liệu rằng cô gái đề cao chữ hiếu có chấp nhận bấm nút để hẹn hò với bạn trai ở xa quê này?

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò:

• HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.