Bạn Muốn Hẹn Hò #644 FULL I Chàng trai có QUÁ NHIỀU VÀNG, đi hẹn hò để TÌM MẸ cho các con của anh

0
1101

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 644 FULL mới nhất phát sóng ngày 14/09/2020 sẽ mai mối cho 2 cặp đôi: Công Lý – Hồng Hạnh và Tiến Tùng – Thị Thơ

Cặp số 1: Bé Bảy – Huỳnh Thị Phương Trang

Chàng trai là nhân viên thi công công trình, sống và làm việc tại Long An đã khiến bạn gái cực ấn tượng với sự lãng mạn, đặc biệt là lúc anh xúc động nắm tay bạn gái và hỏi: “Em có nguyện để anh chăm sóc cho em suốt đời không?”. Sẽ có một cái kết hạnh phúc với cặp đôi quê miền Tây?

Cặp số 2: Tôn Đức – Giang Thị Thoa

Chàng y sĩ với hai tấm bằng Y sĩ Đa khoa và Y sĩ Cổ truyền đã gây ấn tượng mạnh với khi nhiệt tình mang những phương thuốc gia truyền để tặng ông mai bà mối Quyền Linh – Hồng Vân và bạn gái. Ngoài công việc bốc thuốc, anh còn một công việc tự do khác để chờ có vợ con phụ sẽ mở cửa hàng kinh doanh lớn hơn. Gặp cô giáo đồng hương tại BMHH, anh không ngại tiết lộ gia sản bao năm tiết kiệm để lo cho gia đình nhỏ. Sự nhiệt tình, chất phác của bạn trai đã khiến nhà gái ủng hộ nhiệt tình, riêng bạn gái thì sao?

? “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

Cách đăng ký tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò:

• ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)

• Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.